Thứ năm, 18/07/2024, 14:04 PM
Thương mại   •   Thứ ba, 01/08/2023, 13:53 PM  •  01/08/2023, 13:53

Nam A Bank được vinh danh hệ sinh thái ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam 2023

Ngày 25/07/2023, tại Singapore, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) là một trong số ít ngân hàng của Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng “Hệ sinh thái ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam 2023” (Open Banking Initiative of the Year 2023) do Tạp chí Asian Banking & Finance (ABF) trao tặng.

ABF là Tạp chí uy tín hàng đầu trong ngành tài chính Châu Á, có quy mô phát hành rộng ở nhiều quốc gia. Hằng năm, tạp chí này đã trao nhiều giải thưởng nhằm vinh danh các tổ chức tài chính và ngân hàng có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh trên toàn thế giới

Đại diện Nam A Bank nhận giải thưởng từ ABF

Để nhận được sự ghi nhận của tổ chức quốc tế, Nam A Bank đã vượt qua nhiều tổ chức tài chính hàng đầu ở Việt Nam và Châu Á tham gia, được đánh giá bởi hội đồng bình chọn là những chuyên gia hàng đầu lĩnh vực tài chính ngân hàng, công nghệ…. Nam A Bank đã đáp ứng xuất sắc các tiêu chí khắt khe của các giải thưởng về những bước đột phá trong công nghệ ngân hàng, mang đến hành trình trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Giải thưởng “Hệ sinh thái Ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam năm 2023” là minh chứng cho những nỗ lực bền bỉ của Nam A Bank trong việc chú trọng đầu tư vào công nghệ thông tin suốt nhiều năm qua. Tại Việt Nam, đây là một trong những ngân hàng tiên phong trong chuyển đổi số và đã tạo ra được nhiều “cú hích” lớn trên thị trường công nghệ ngân hàng.

Hệ sinh thái ngân hàng số của Nam A Bank mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, liền mạch cho khách hàng, góp phần quan trọng vào việc nâng tầm quy mô, thương hiệu Ngân hàng.

Nam A Bank là một trong số ít ngân hàng Việt đạt được giải thưởng này từ ABF

Nam A Bank đã sớm áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo - AI, thanh toán di động, chuyển khoản nhanh, thanh toán bằng QRcode, điện toán đám mây… vào các hoạt động của Ngân hàng. Nam A Bank được biết đến là ngân hàng Việt đầu tiên đưa robot – Robot OPBA vào phục vụ giao dịch trên toàn hệ thống. Đồng thời, cũng là ngân hàng Việt đầu tiên triển khai điểm giao dịch số tự động ONEBANK trên toàn quốc -  giúp khách hàng thực hiện hầu hết các giao dịch ngân hàng 365+, đặc biệt nộp rút tiền khác chủ tài khoản… bất kể ngày nghỉ, lễ Tết một cách nhanh chóng, an toàn, bảo mật. Bên cạnh đó, ONEBANK còn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tiện ích tiêu dùng thông minh.

Không dừng lại ở đây, Nam A Bank liên tục nâng cấp, hoàn thiện Hệ sinh thái số và không ngừng tìm kiếm, hợp tác cùng các đối tác công nghệ lớn để mở rộng hệ sinh thái như VGS, Mobifone, VNPOST, VNpay, VETC… Việc chú trọng tạo ra các sản phẩm dịch vụ mang hàm lượng công nghệ cao của Nam A Bank nhằm mang đến những trải nghiệm công nghệ mới, khác biệt và bảo mật cho khách hàng. Đồng thời, giúp Ngân hàng tối ưu hóa chi phí vận hành, tăng tính minh bạch, nâng cao hiệu quả hoạt động.

Đại diện Nam A Bank cho biết: “Giải thưởng uy tín từ tổ chức quốc tế một lần nữa sẽ làm động lực để Nam A Bank tiếp tục đổi mới, tăng cường ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh và quản trị, phù hợp với xu thế của ngành và chiến lược kinh doanh của Ngân hàng. Với mục tiêu trở thành ngân hàng thương mại cổ phần bán lẻ hàng đầu Việt Nam, Nam A Bank sẽ tiếp tục phát triển kinh doanh bền vững, vận hành sáng tạo, công nghệ đột phá, an toàn, bảo mật nhằm mang đến những giải pháp tài chính tối ưu nhất dành cho khách hàng”.

PV

Tiết kiệm hơn 83 nghìn tỷ đồng kinh phí, vốn nhà nước

Thương mại   •   Thứ sáu, 17/05/2024, 10:09 AM
Báo cáo của Chính phủ về công tác thực hành tiết kiệm, chống lãng phí cho hay, tổng số tiết kiệm kinh phí, vốn nhà nước năm 2023 theo báo cáo của các bộ, ngành, địa phương là 83.087 tỷ đồng.

Bộ Công Thương tiếp nhận hồ sơ đề nghị miễn trừ áp dụng phòng vệ thương mại tháng 3/2024

Thương mại   •   Thứ sáu, 22/03/2024, 16:48 PM
Cục Phòng vệ thương mại, Bộ Công Thương thông báo tiếp nhận hồ sơ đề nghị miễn trừ áp dụng biện pháp phòng vệ thương mại tháng 3/2024.

Dây thép Việt Nam có nguy cơ bị Canada điều tra phòng vệ thương mại

Thương mại   •   Thứ tư, 06/03/2024, 19:06 PM
Cục Phòng vệ thương mại (Bộ Công Thương) vừa đưa ra cảnh báo về nguy cơ Canada điều tra áp dụng biện pháp phòng vệ thương mại đối với mặt hàng dây thép nhập khẩu từ Việt Nam.

Xuất khẩu gạo có thể mang về hơn 5 tỷ USD trong năm 2024

Thương mại   •   Thứ ba, 23/01/2024, 13:10 PM
Năm 2024, xuất khẩu gạo Việt Nam sẽ tiếp tục thuận lợi do thế giới thiếu hụt và dự báo có thể mang về khoảng 5,3 tỷ USD.

Lợi nhuận trước thuế của Viettel Contruction đạt gần 533 tỷ đồng trong 10 tháng

Thương mại   •   Thứ hai, 20/11/2023, 11:52 AM
Lợi nhuận trước thuế 10 tháng của Tổng công ty Cổ phần Công trình Viettel đạt 532,9 tỷ đồng, tăng trưởng 16% so với cùng kỳ và thực hiện được 86,9% kế hoạch lợi nhuận năm 2023.