Thứ ba, 26/09/2023, 21:53 PM
Thương mại   •   Thứ ba, 01/08/2023, 13:53 PM  •  01/08/2023, 13:53

Nam A Bank được vinh danh hệ sinh thái ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam 2023

Ngày 25/07/2023, tại Singapore, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) là một trong số ít ngân hàng của Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng “Hệ sinh thái ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam 2023” (Open Banking Initiative of the Year 2023) do Tạp chí Asian Banking & Finance (ABF) trao tặng.

ABF là Tạp chí uy tín hàng đầu trong ngành tài chính Châu Á, có quy mô phát hành rộng ở nhiều quốc gia. Hằng năm, tạp chí này đã trao nhiều giải thưởng nhằm vinh danh các tổ chức tài chính và ngân hàng có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh trên toàn thế giới

Đại diện Nam A Bank nhận giải thưởng từ ABF

Để nhận được sự ghi nhận của tổ chức quốc tế, Nam A Bank đã vượt qua nhiều tổ chức tài chính hàng đầu ở Việt Nam và Châu Á tham gia, được đánh giá bởi hội đồng bình chọn là những chuyên gia hàng đầu lĩnh vực tài chính ngân hàng, công nghệ…. Nam A Bank đã đáp ứng xuất sắc các tiêu chí khắt khe của các giải thưởng về những bước đột phá trong công nghệ ngân hàng, mang đến hành trình trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Giải thưởng “Hệ sinh thái Ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam năm 2023” là minh chứng cho những nỗ lực bền bỉ của Nam A Bank trong việc chú trọng đầu tư vào công nghệ thông tin suốt nhiều năm qua. Tại Việt Nam, đây là một trong những ngân hàng tiên phong trong chuyển đổi số và đã tạo ra được nhiều “cú hích” lớn trên thị trường công nghệ ngân hàng.

Hệ sinh thái ngân hàng số của Nam A Bank mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, liền mạch cho khách hàng, góp phần quan trọng vào việc nâng tầm quy mô, thương hiệu Ngân hàng.

Nam A Bank là một trong số ít ngân hàng Việt đạt được giải thưởng này từ ABF

Nam A Bank đã sớm áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo - AI, thanh toán di động, chuyển khoản nhanh, thanh toán bằng QRcode, điện toán đám mây… vào các hoạt động của Ngân hàng. Nam A Bank được biết đến là ngân hàng Việt đầu tiên đưa robot – Robot OPBA vào phục vụ giao dịch trên toàn hệ thống. Đồng thời, cũng là ngân hàng Việt đầu tiên triển khai điểm giao dịch số tự động ONEBANK trên toàn quốc -  giúp khách hàng thực hiện hầu hết các giao dịch ngân hàng 365+, đặc biệt nộp rút tiền khác chủ tài khoản… bất kể ngày nghỉ, lễ Tết một cách nhanh chóng, an toàn, bảo mật. Bên cạnh đó, ONEBANK còn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tiện ích tiêu dùng thông minh.

Không dừng lại ở đây, Nam A Bank liên tục nâng cấp, hoàn thiện Hệ sinh thái số và không ngừng tìm kiếm, hợp tác cùng các đối tác công nghệ lớn để mở rộng hệ sinh thái như VGS, Mobifone, VNPOST, VNpay, VETC… Việc chú trọng tạo ra các sản phẩm dịch vụ mang hàm lượng công nghệ cao của Nam A Bank nhằm mang đến những trải nghiệm công nghệ mới, khác biệt và bảo mật cho khách hàng. Đồng thời, giúp Ngân hàng tối ưu hóa chi phí vận hành, tăng tính minh bạch, nâng cao hiệu quả hoạt động.

Đại diện Nam A Bank cho biết: “Giải thưởng uy tín từ tổ chức quốc tế một lần nữa sẽ làm động lực để Nam A Bank tiếp tục đổi mới, tăng cường ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh và quản trị, phù hợp với xu thế của ngành và chiến lược kinh doanh của Ngân hàng. Với mục tiêu trở thành ngân hàng thương mại cổ phần bán lẻ hàng đầu Việt Nam, Nam A Bank sẽ tiếp tục phát triển kinh doanh bền vững, vận hành sáng tạo, công nghệ đột phá, an toàn, bảo mật nhằm mang đến những giải pháp tài chính tối ưu nhất dành cho khách hàng”.

PV

"Vua tôm" Minh Phú lỗ gần 90 tỷ đồng trong nửa đầu năm 2023

Thương mại   •   Thứ sáu, 04/08/2023, 11:44 AM
Quý 2/2023, CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú (mã Upcom: MPC) đã thoát lỗ với lợi nhuận sau thuế ghi nhận 10,16 tỷ đồng. Tuy nhiên, tổng kết 6 tháng “vua tôm” vẫn lỗ lũy kế 88,12 tỷ đồng.

Lãi suất cho vay có thể giảm mạnh hơn lãi suất huy động trong nửa cuối năm 2023

Thương mại   •   Thứ năm, 03/08/2023, 09:46 AM
Theo VnDirect, lãi suất cho vay sẽ giảm mạnh trong nửa cuối năm 2023 do chi phí vốn của các ngân hàng thương mại đang giảm nhờ tác động từ các đợt cắt giảm lãi suất điều hành của NHNN từ đầu năm và việc ban hành Thông tư 02/2023 cho phép giãn trích lập dự phòng nợ xấu.

ONEBANK by Nam A Bank chạm mốc 100 điểm giao dịch số trên toàn quốc

Thương mại   •   Thứ tư, 02/08/2023, 15:03 PM
Ngày 01/08, Nam A Bank chính thức khai trương và đưa vào hoạt động điểm giao dịch số ONEBANK thứ 100 tại Thành phố Bắc Ninh. Sự kiện đánh dấu bước ngoặc quan trọng trong hành trình mang đến những trải nghiệm dịch vụ ngân hàng hiện đại, đẳng cấp cho khách hàng.

Chọn lối đi riêng, VPBank định nghĩa lại 'cuộc sống thịnh vượng' cho người Việt

Thương mại   •   Thứ ba, 10/05/2022, 17:10 PM
Tái định vị thương hiệu, VPBank đồng thời thiết lập một định nghĩa mới về thịnh vượng cho người Việt. Thịnh vượng giờ đây không còn là một khái niệm trừu tượng hay xa vời, mà là mục tiêu có thể vươn tới với sự đồng hành của một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam.