Thứ ba, 21/05/2024, 13:14 PM
Xã Hội   •   Thứ hai, 20/11/2023, 11:54 AM  •  20/11/2023, 11:54

CPL Media chính thức trở thành cổ đông chiến lược của Felix Group, mở ra cơ hội phát triển cho Sàn TMĐT Felix.Store

Ngày 01/11, CPL Media đã chính thức trở thành cổ đông chiến lược của Felix Group và cùng Felix Group đẩy mạnh khai thác Sàn TMĐT Felix.Store. Đây là một sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của Felix.Store và ngành thương mại điện tử B2B tại Việt Nam. Felix.Store là sàn TMĐT B2B hàng đầu do người Việt Nam sở hữu và là một trong số ít sàn B2B tại Việt Nam.

Sau hơn 2 năm hình thành và phát triển với vốn đầu tư gần 5 triệu USD, Felix.Store đã thu hút hơn 3.000 nhà cung cấp và 700.000 khách hàng, với hơn 2.000 sản phẩm được bày bán.

Việc CPL Media đầu tư vào Felix.Store là một tín hiệu tích cực cho sự phát triển của sàn TMĐT này. CPL Media là một công ty truyền thông xã hội và giải trí hàng đầu Việt Nam với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử. Sự hợp tác giữa hai bên sẽ giúp Felix.Store nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển nhanh chóng trong tương lai.

Sự hợp tác giữa CPL Media và Felix Group sẽ mang lại nhiều lợi ích cho hai bên:

Nâng cao năng lực cạnh tranh của Felix.Store: CPL Media sẽ mang đến cho Felix.Store nguồn vốn, kinh nghiệm và nguồn lực về truyền thông và marketing. Điều này sẽ giúp Felix.Store nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển nhanh chóng trong tương lai; Mở rộng thị trường của Felix.Store: CPL Media có mạng lưới truyền thông và giải trí rộng khắp cả nước. Sự hợp tác này sẽ giúp Felix.Store mở rộng thị trường và tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử B2B tại Việt Nam: Sự hợp tác này sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử B2B tại Việt Nam. Felix.Store sẽ trở thành một trong những sàn TMĐT B2B hàng đầu tại Việt Nam, góp phần kết nối các doanh nghiệp với nhau và thúc đẩy thương mại điện tử B2B phát triển.

Tiềm năng phát triển của Felix.Store

Với sự hợp tác giữa CPL Media và Felix Group, Felix.Store có tiềm năng phát triển thành một trong những sàn TMĐT B2B hàng đầu tại Việt Nam trong tương lai như: tăng trưởng thị trường B2B: theo báo cáo của Statista, thị trường thương mại điện tử B2B toàn cầu dự kiến sẽ đạt 22,1 nghìn tỷ USD vào năm 2025. Tại Việt Nam, thị trường thương mại điện tử B2B cũng đang phát triển nhanh chóng với tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm là 20%. Felix.Store sẽ có cơ hội phát triển mạnh mẽ khi thị trường B2B tiếp tục tăng trưởng.

Nhu cầu của doanh nghiệp: các doanh nghiệp B2B ngày càng có nhu cầu sử dụng nền tảng thương mại điện tử để kết nối với khách hàng, nhà cung cấp và đối tác. Felix.Store có thể đáp ứng nhu cầu này với các tính năng và dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp.

Sự phát triển của công nghệ: công nghệ là yếu tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử B2B. Felix.Store sẽ tiếp tục đầu tư vào công nghệ để nâng cao trải nghiệm người dùng và tăng cường động.

Với những tiềm năng phát triển này, Felix.Store có thể trở thành một trong những sàn TMĐT B2B hàng đầu tại Việt Nam trong tương lai, góp phần thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử B2B tại Việt Nam.

Lê Vũ

Trường Cao đẳng Kinh tế - Công nghệ Tp.HCM sắp bị ngân hàng rao bán

Xã Hội   •   Thứ sáu, 17/05/2024, 10:10 AM
Ngân hàng Agribank - Chi nhánh Tp.Thủ Đức II vừa ra thông báo lựa chọn thẩm định giá khoản nợ của Trường Cao đẳng Kinh tế - Công nghệ Tp.HCM theo hợp đồng tín dụng được ký kết năm 2014.

Biên lợi nhuận gộp của Vĩnh Hoàn thấp nhất 9 năm

Xã Hội   •   Thứ sáu, 17/05/2024, 10:09 AM
Vĩnh Hoàn ghi nhận biên lợi nhuận gộp trong quý đầu năm nay rơi về đáy 9 năm song lợi nhuận ròng đã tăng so với quý 4/2023.

Quốc hội xem xét nhiều nội dung quan trọng tại kỳ họp thứ 7

Xã Hội   •   Thứ sáu, 17/05/2024, 10:08 AM
Theo Tổng thư ký Quốc hội Bùi Văn Cường dự kiến tổng thời gian làm việc của Quốc hội ở kỳ họp thứ 7 là 26 ngày. Khai mạc ngày 20/5, dự kiến bế mạc chiều 27/6.

PCI năm 2023: Quảng Ninh tiếp tục giữ vị trí số 1, Long An vươn lên số 2

Xã Hội   •   Thứ sáu, 17/05/2024, 10:04 AM
Báo cáo Chỉ số Năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2023 cho thấy, Quảng Ninh duy trì vị trí quán quân năm thứ 7 liên tiếp, tỉnh Long An bứt phá lên vị trí thứ 2 và Hải Phòng giữ nguyên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng.

Bộ Tài chính điều động, bổ nhiệm 12 lãnh đạo Cục, Vụ

Xã Hội   •   Thứ hai, 06/05/2024, 17:01 PM
Bộ Tài chính vừa tổ chức hội nghị công bố 12 quyết định điều động, bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo.